Lưu trữ dữ liệu và xóa tài khoản
Xeve.ai lưu giữ tin nhắn, nhật ký và dữ liệu tài khoản trong bao lâu, tin nhắn được lưu trữ ở đâu, cách xóa tài khoản và những bản ghi nào được pháp luật cho phép lưu giữ.
Tổng quan
Các cuộc trò chuyện sẽ bị xóa sau 12 tháng kể từ tin nhắn cuối cùng và nhật ký yêu cầu sẽ bị xóa sau 30 ngày; dữ liệu tài khoản được lưu giữ miễn là tài khoản của bạn còn tồn tại. Các cuộc trò chuyện được lưu trữ trên Google Cloud tại EU (Bỉ). Bạn sẽ xóa tài khoản của mình trong mục "Tư cách thành viên của tôi" sau khi hủy đăng ký. Các điều khoản ràng buộc được nêu trong Chính sách bảo mật và Chính sách hủy.
Tin nhắn của bạn được lưu trữ ở đâu và ai có thể xem chúng?
Các cuộc hội thoại được lưu trữ trên máy chủ Google Cloud tại EU (vùng europe-west1, Bỉ), chỉ được xử lý để vận hành dịch vụ, không được bán, không được sử dụng cho mục đích quảng cáo và không được xeve.ai sử dụng để huấn luyện các mô hình AI.
Các phiên trò chuyện ẩn danh được xác định bằng một mã định danh ngẫu nhiên được lưu trữ trong trình duyệt của bạn, chứ không phải bằng tài khoản. Mỗi cuộc trò chuyện đều trải qua quá trình kiểm duyệt tự động; tóm tắt được lưu vào bộ nhớ cache mà không có bất kỳ tham chiếu tài khoản nào. Nội dung trò chuyện và lời nhắc không bao giờ được công khai.
Thời gian lưu giữ
Chính sách bảo mật liệt kê các khoảng thời gian sau:
- Phiên trò chuyện: mười hai tháng sau tin nhắn cuối cùng; các cuộc trò chuyện đang diễn ra không bao giờ bị ảnh hưởng.
- Nhật ký yêu cầu máy chủ: 30 ngày.
- Dữ liệu tài khoản: cho đến khi bạn xóa tài khoản của mình.
- Hồ sơ giao dịch tài chính: thời hạn lưu giữ theo quy định về thương mại và thuế (ở Đức lên đến mười năm).
- Hồ sơ an toàn: trong thời gian cần thiết để bảo vệ các khiếu nại pháp lý, theo quy định là trong thời hạn pháp định.
- Bản ghi sự đồng ý: miễn là xeve.ai có thể chứng minh sự đồng ý của bạn.
Phương tiện truyền thông được tạo ra
Hình ảnh và video được tạo ra sẽ được lưu trữ cùng với tài khoản của bạn, được phân phối qua bunny.net (EU) và được đánh dấu là do AI tạo ra khi được lưu trữ; xem Phương tiện và nguồn gốc do AI tạo ra để biết nhãn này bao gồm những gì.
Cách xóa tài khoản của bạn
Đăng nhập, mở "Thành viên của tôi" trong menu bên trái, nhấp vào "Xóa tài khoản" và làm theo hướng dẫn. Hãy hủy các gói đăng ký đang hoạt động trước; thời gian truy cập còn lại có thể bị mất. Hoàn tiền và hủy bỏ giải thích cách hủy.
Những gì được giữ lại sau khi xóa
Chính sách Bảo mật nêu rõ các loại hồ sơ vẫn được lưu giữ sau khi xóa vì xeve.ai có nghĩa vụ hoặc quyền hợp pháp để giữ chúng: hồ sơ giao dịch tài chính (thời hạn lưu giữ theo luật định) và hồ sơ an ninh (bảo vệ trước các khiếu nại pháp lý). Đối với tất cả các trường hợp khác, Chính sách Bảo mật là văn bản tham chiếu ràng buộc.
Quyền của bạn
Chính sách Bảo mật liệt kê các quyền của bạn theo GDPR, bao gồm quyền truy cập và xóa dữ liệu. Vui lòng viết thư đến địa chỉ trên trang Liên hệ; đối với các phiên truy cập ẩn danh, vui lòng cung cấp mã định danh phiên từ bộ nhớ cục bộ của trình duyệt.
Xem thêm Xác minh tuổi và danh tính và Tổng quan về công ty, ủy thác và pháp lý.
Câu hỏi thường gặp
Xeve.ai lưu giữ tin nhắn của tôi trong bao lâu?
Mọi phiên trò chuyện sẽ bị xóa sau mười hai tháng kể từ tin nhắn cuối cùng; các cuộc trò chuyện đang diễn ra không bị ảnh hưởng.
Dữ liệu trò chuyện của tôi được lưu trữ ở đâu?
Trên các máy chủ Google Cloud tại EU, khu vực europe-west1 (Bỉ).
Người khác có thể xem tin nhắn của tôi không?
Không. Các cuộc trò chuyện không bao giờ được công khai, và các nhà cung cấp AI tạo ra các câu trả lời không nhận được địa chỉ email hoặc mã định danh tài khoản nào.
Tôi có thể xóa tài khoản xeve.ai của mình như thế nào?
Đăng nhập, mở "Thành viên của tôi", nhấp vào "Xóa tài khoản" và làm theo hướng dẫn. Trước tiên, hãy hủy các gói đăng ký đang hoạt động.
Những dữ liệu nào sẽ được lưu giữ sau khi tôi xóa tài khoản?
Chính sách bảo mật nêu rõ các bản ghi giao dịch tài chính (thời hạn lưu giữ theo luật định) và các bản ghi an toàn (bảo vệ các khiếu nại pháp lý) là các bản ghi được giữ lại sau khi xóa.